Hosting miễn phí cho wordpress - giá rẻ, chất lượng thật

Hosting là gì ?

Hosting là không gian gian mà chúng ta có thể tàng trữ nội dung , hình ảnh , dữ liệu, mã nguồn...

Hosting rất có thể được chia thành nhiều loại phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật, điển hình rất có thể nói tới như dedicated web hosting (dùng nguyên một server vật lý để vận hành website), VPS hosting (sử dụng máy chủ ảo để chạy website), và yếu nhất về sức mạnh đó là Shared Hosting.

Domain name là gì ?

Domain name hay nói một cách khác là tên miền.chính là địa chỉ của bạn, cửa hàng, sản phẩm của bạn trên mạng internet, ai đăng ký trước thì sẽ có được nó.

Trang web của chúng ta khi được đưa lên mạng internet thế giới thì cần có thông tin gì đấy để người tiêu dùng gọi hay nhập vào để truy vấn.chính là domain name (tên miền).Giúp các bạn dễ hình dung về phương pháp hoạt động vui chơi của tên miền, hãy nghĩ domain name (tên miền) cũng tương tự địa chỉ của bạn.

Khách truy cập chỉ cần nhớ địa chỉ là đã truy vấn đúng website của bạn. Domain name có đặc điểm chỉ có một và độc tôn trên internet nên có thể coi nó như thể tên thương hiệu của bạn trên internet. chính vì như thế nếu có ý nghĩ đó kinh doanh trên internet thì bạn hãy nhanh tay đăng ký một domain name trước khi nó lâm vào hoàn cảnh tay đối phương của bạn.

Domain và Hosting là gì?

Vậy là chúng ta đã cùng đào bới qua những thông tin căn bản để tìm hiểu Hosting và Domain là gì. Vậy còn Shared Hosting là gì? Có nên sử dụng Shared Hosting hay không? Mời bạn theo dõi tiếp tại đoạn sau của bài viết này.

Shared Hosting không hoàn toàn hợp với tất cả mỗi người.Nhưng những Doanh Nghiệp mới, những cá nhân hay các chương trình quảng cáo chủ quyền muốn đã có được sự hiện hữu web nhanh chóng thì chớ nên bỏ lỡ.Đây sẽ là một trong những chọn lựa siêu phù hợp khi Ngân sách chi tiêu hỗ trợ vốn bị bó buộc, dù rằng rẻ nhưng chất lượng của nó cũng không hề tầm thường.

Sức hấp dẫn của Shared Hosting có từ đâu?

Sự hấp dẫn của Shared Hosting chắc hẳn rằng đến đa số từ túi tiền cực kỳ thấp của chính nó.bất kể ai có nhu cầu tạo và duy trì 1 trang web nhưng kinh phí đầu tư hạn hẹp thì đều có thể tìm về nó.

Nhiều nhà cung cấp đề ra các ưu đãi đặc biệt quan trọng cho phép người tiêu dùng mới thiết lập Shared Hosting với cái giá hoàn toàn có thể bắt đầu ở tại mức dưới $5/tháng – mặc dầu giá tiêu chuẩn sẽ áp dụng sau thời điểm thời gian áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá kết thúc.

Các gói tăng cấp cũng có sẵn, với những công dụng bổ sung được bao gồm cho giá cao hơn. người tiêu dùng thường có thể upgrade tàng trữ của mình lên cấp cao hơn bất ngờ – hoặc chuyển sang một loại tàng trữ trọn vẹn khác.

Shared Hosting rất thân thiện với quý khách hàng

Mỗi website trên một thông tin tài khoản đều phải sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh riêng cung ứng các công cụ cho quản trị viên web cai quản nội dung & giao diện cơ bản của họ.

Cập nhật thông tin tổng quan về Hosting và Domain nhanh nhất tại BKhost.vn.

Nhà cung cấp FreeHosting.com

FreeHosting.com là 1 trong nhà sản xuất hosting free rất tốt với điểm mạnh là có gói hosting không tính tiền với băng thông giới hạn max.Dung lượng lưu trữ free đến 10Gb & còn được bổ trợ tên miền phụ với dạng tenmien.freehosting.com thật tuyệt hảo cho những ai mới ban đầu học cách thiết lập và vận hành trang web.

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nhà sản xuất Freehostia.com

Freehostia đảm bảo an toàn uptime đến 99% & bổ trợ Thương Mại & Dịch Vụ 24/7.Freehostia có trình quản trị riêng là Hepsia Control Panel giúp nhà quản lý đơn giản dễ dàng tiến hành các động tác điều chỉnh kỹ thuật chóng vánh với giao diện gần gũi.

Freehostia cũng đều có các gói trả phí giao động từ một – 65$/tháng, dẫu thế chúng ta cũng có thể sài gõi không tính phí với các thông số phía dưới.

Thông số kĩ thuật: 250Mb dung tích, 6Gb băng thông, 5 domains, 1 MySQL Databases, 3 Thư điện tử hosting.

Nhà cung cấp 5Gbfree.com

Cái thương hiệu 5Gbfree đã nói lên tất cả đó chính là gói hosting không tính phí này cho bạn 5Gb dung tích để bạn sử dụng. dẫu thế, 5Gbfree không cung cấp cho bạn Thương Mại & Dịch Vụ Email hosting mà muốn sử dụng bạn cần phải upgrade nó lên gói trả phí 2.95$/tháng.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 50Gb băng thông, 1 domains, 5 MySQL Databases, 5 Email hosting.

Nhà cung cấp AwardSpace.com

AwardSpace là 1 trong những nhà sản xuất các gói hosting free có sever đặt tại Đức. Các gói hosting của AwardSpace bổ trợ rất bổ dưỡng cho các trang web WordPress & nhất là các trang web có sử dụng chứng từ SSL.

Thông số kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 5Gb băng thông, 1 domains, 1 MySQL Databases, 1 Email hosting.

Nhà cung cấp FreeHostingEU.com

FreeHostingEU là một nhà cung cấp wordpress và Joomla hosting free rất thông dụng tại châu u. ReeHostingEU có trụ sỡ tại Đức cung ứng các gói hosting miễn phí hoàn toàn không chứa quảng cáo và cho phép bạn cài đặt đến 5 tiên miền.

Mặc dù khoáng sản sử dụng ở cả 2 gói Shared Host miễn phí & VPS miễn phí không tốt nhưng cũng đủ để bạn vọc vạch nếu chưa muốn mua host trả phí.

Thông báo gói host miễn phí

Có lẽ rằng các bạn đã từng có lần nghe đến cái brand name này.trước đó Byethost bị dính một scandal đến vụ cho phép đăng ký Reseller Hosting không lấy phí.Từ đó các blogger ở VN đua nhau ĐK tràn ngập và thực hiện share host để câu view.Và các bạn cũng biết đấy, Reseller Hosting đã không lấy phí thì khi tạo nên các host con thì chất lượng như thế nào?Thành ra nó đã biết thành mang tiếng xấu Từ đó.Nhưng chính là trước đây, còn bây giờ thì mọi thứ đã được sửa đổi nhằm tuyên chiến đối đầu với các nhà sản xuất khác.Với giao diện cai trị trực quan và dễ sử dụng, Byethost là lựa chọn tương xứng cho những người mới tham gia vào ngành nghề dịch vụ trang web.

Thông số cơ bản

Tiếp theo sau danh sách là một trong hosting không tính tiền dành cho newbie rất rất đáng chăm lo.nhìn toàn diện thì những thông số kỹ thuật của host này không được “rộng rãi” cho lắm khi chỉ cho phép sử dụng 30GB băng thông các tháng & 300 MB dung lượng.Nhưng bù lại vận tốc của hosting này phải được xếp vô loại “premium hosting” thông thường.vì vậy tuy với 30GB băng thông, mình nghĩ đó là tất cả những gì bạn cần ở một blog cá nhân.

Thông số cơ bản

Hosting này mình mới biết gần đây, ưu thế của hosting này là dễ ĐK & có công dụng tự động cài một số script phổ cập lên host, trong các số ấy có WordPress.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Đây là hosting không tính tiền đang khá hot tại lúc này, bởi tốc độ & bổ trợ tốt nên các thông số kỹ thuật dành riêng cho gói không tính phí cũng hơi hạn chế. mặc dù vậy đó là một sự lựa chọn tốt cho những blog cá thể với 5GB băng thông hàng tháng.