Báo giá dịch vụ digital marketing online giá rẻ uy tín

18:47 ngày 03/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.Trên đà Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như facebook, email, google, website 2.0…..

Bởi vậy, các dịch vụ marketing doanh nghiệp được mở ra là cơ hội rất lớn để các công ty có thể triển khai marketing hiệu quả hơn. ( chứng chỉ google certificate ) . Với các công ty nhỏ, triển khai marketing là không thể thiếu nhưng kinh phí thường không cho phép để có một team chuyên nghiệp.

Có rất nhiều loại dịch vụ Marketing Online hiện nay trên thị trường:

+ Chạy quảng cáo Facebook, Google
+ Quản lý Fan page, website
+ SEO trọn gói
+ Tổ chức event, sự kiện...

Tùy vào nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói, dịch vụ marketing uy tín khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói, khách hàng sẽ được phục vụ, chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho đến quảng cáo hiển thị…Nhờ sức mạnh của internet mà sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn được lan tỏa khắp mọi nơi, tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất.

Bạn muốn tìm một đơn vị marketing online tổng thể giá rẻ? ( dịch vụ thiết kế website chuẩn seo ) . Sau đây là bảng giá dịch vụ marketing online tổng thể – giá rẻ chỉ 4,9 triệu.Tất nhiên giá sẽ dao động, có thể cao hơn, có thể thấp hơn, tùy vào từng doanh nghiệp.

Lợi ích của marketing online

WMS cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc thuê lẻ theo giờ, theo buổi, theo ngày hoặc theo chiến dịch với chi phí rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Các dịch vụ bao gồm :

Dịch vụ Marketing online trọn gói
Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
Rà soát hoạt động quảng cáo, marketing online của Doanh nghiệp hiện tại và đề xuất giải pháp
Lập kế hoạch truyền thông trên online.
Lập kế hoạch marketing online tổng thể.
Thuê KOLs, Booking media
Chụp ảnh sản phẩm, quay video sản phẩm
Sản xuất Video bán hàng, thiết kế hình ảnh quảng cáo.
Lên danh sách từ khóa và website vệ tinh
Tư vấn ý tưởng bán hàng online, ý tưởng sáng tạo truyền thông.
Tư vấn chiến lược SEO tổng thể
Thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo.
Thiết kế website, landing page bán hàng

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói uy tín số 1 thị trường

Qua phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị đã hiểu được thế nào là dịch vụ marketing online trọn gói. ( khóa học market research ) . Tuy nhiên, để đánh giá một gói dịch vụ thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí sau:

• Một công ty dịch vụ marketing online chất lượng sẽ giúp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.Chắc chắn từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

• Bạn có thể thấy được mức độ quan tâm, thích thú của khách hàng đối với chiến lược truyền thông của mình dựa trên những lượt đánh giá, email phản hồi về.

• Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

• Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

Quản trị fanpage: 4.9 triệu / tháng, xem chi tiết bảng giá quản trị fanpage tại đây.
Quảng cáo Facebook: 3 triệu / tháng, tiếp cận 30.000 người theo yêu cầu. Xem chi tiết hơn về bảng giá quảng cáo Facebook tại đây.
Quảng cáo trên Diễn Đàn: 1.5 triệu / tháng
Quảng cáo Google: 4 triệu / tháng, thu hút >2.000 lượt click (chi tiết bảng giá quảng cáo google ads)