Dịch vụ triển khai digital marketing online giá rẻ uy tín

16:13 ngày 01/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ

Giải pháp Online Marketing giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả nhất

Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao, đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Với cách thức này người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và biết đến doanh nghiệp của bạn thay vì như trước đây PR “gãy lưỡi” mà không có ai tìm đến.

Dịch vụ Digital Marketing có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyền thống theo các phương thức truyền thống từ xưa đến nay. ( thư viện tài liệu ) . Bởi các doanh nghiệp khi thực hiện Digital Marketing sẽ không phải mất cả khoản chi phí trong quá trình thuê mặt bằng hay bảo trì.

Tuy nhiên, Với các hình thức truyền thống của những thương hiệu nổi tiếng cách các thành phố lớn thì phổ biến nhất chính là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ qua tivi, biển hiệu, báo đài, tạp chí, tờ rơi, thư tín, gọi điện hay thậm chí là chào bán, giới thiệu sản phẩm trực tiếp thì việc chi phí dịch vụ lên đến hàng chục tỷ đồng là điều dễ dàng sẽ xảy ra.

Để bắt kịp với môi trường tiếp thị thay đổi từng ngày, các chuyên gia dịch vụ digital marketing luôn phải chuẩn bị tâm thế cập nhập những xu hướng công nghệ mới nhất. ( xem chi tiết ) . Song song với đó, các marketing agency cũng cần nhiều nỗ lực trong việc tìm ra những giải pháp vừa phục vụ được người dùng cuối (end users) vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho các khách hàng của mình (chính là các doanh nghiệp, nhãn hàng thuê họ).

Dịch vụ digital marketing năm tới sẽ chứng kiến sự lên ngôi của Chatbots thông minh
Chatbots từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ khi nhắc đến dịch vụ digital marketing và được dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong khoảng thời gian tới.Theo Grand View Research, 45% người dùng website cho biết họ thích sử dụng Chatbots như một phương tiện giao tiếp chính.Những chương trình phần mềm này được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng.Đồng thời, chúng cũng cho phép marketer tạo sự liên kết, gần gũi và dễ dàng tiếp cận các đối tượng mục tiêu mà họ đang nhắm đến khi thực hiện dịch vụ digital marketing khi mà chúng đóng vai trò là một trợ lý thời gian thực (real-time assistant) tận tình hỗ trợ và chủ động giúp đỡ khách hàng trả lời câu hỏi hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing tại WMS

- Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube

- Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….
- Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng...
- Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
- Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger...
( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) .

Digital Marketing là hoạt động có nhiều ưu điểm đặc biệt trong giai đoạn internet bùng nổ không ngừng như hiện nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đem đến những lợi ích vượt trội, như một con dao 2 lưỡi, Digital Marketing cũng có mặt trái của nó. Internet có tính đa chiều, vì vậy người dùng internet có quyền nói lên tiếng nói của mình, yêu ghét khác nhau, những phản hồi trái chiều có thể gây bất lợi cho bạn.