Pa lăng cáp điện loại 1 tấn 9 m trung quốc chính hãng

10:50 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng Liugong giá rẻ

Pa lăng cáp điện 1 tấn 9m nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi g7crane GROUP. ( click xem thêm nội dung ) . Liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi chi tiết nhất về sản phẩm.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có tải trọng nâng tối đa đạt 1 tấn, chiều cao nâng hạ lên đến 9 mét, cáp phi 7.7, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Pa lăng cáp điện dầm đơn chuyên dùng cho cầu trục dầm đơn, cổng trục dầm đơn có tải trọng nâng hạ trung bình từ 1 tấn đến 20 tấn.Pa lăng được thiết kế để treo dưới dầm chữ I hoặc dầm hộp.Thông thường pa lăng dầm đơn cấu tạo gồm: 1 tang cuốn, cáp tải, 1 động cơ nâng hạ, 1 động cơ di chuyển xe con, 1 cụm móc loại 2 pully hoặc 4 pully kèm theo các thiết bị điện, điều khiển, thiết bị giới hạn tải trọng, giới hạn hành trình.Tay bấm điều khiển đi kèm pa lăng thường là loại 6 nút + dừng khẩn.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc :  chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sức mạnh bền bỉ, ít hỏng hóc vặt, thích hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt trọng các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất xi măng, các công trình ngoài trời, nhà xưởng...

Tính năng của Pa lăng cáp điện 1 tấn
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.
( g7crane.com/palang-cap-dien-hitachi-5-tan-don-8m-28.html ) . Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Phải đảm bảo móc treo Pa lăng hoặc dầm đôi,dầm đơn có con chạy luôn chắc chắn không bị gẫy, đứt, tụt móc treo
Trước khi nâng tải phải được kiểm tra kỹ lại thiết bị khi đảm bảo an toàn mới được phép nâng
+ Pa lăng cáp điện loại này có thể lắp tốt trên các cầu trục dầm đơn, cầu trục quay, ... ( g7crane.com/palang-cap-dien-hitachi-3-tan-don-6m-27.html ) . qua đó ứng dụng cho rất nhiều mục đích công việc khác nhau.
+ Dải tải trọng nâng rộng: 0.5 - 30 tấn nên đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 9m:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ

Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Pa lăng cáp điện cũng tương tự như các dòng palang xích khác với chức năng hỗ trợ nâng và di chuyển hàng hóa tuy nhiên có ưu điểm là có hỗ trợ ứng dụng đông cơ phanh côn và thiết bị an toàn 2 chiều nên mang đến sự an toàn khi sử dụng.
Palăng cáp điện thường được phân loại theo 3 nhóm sau
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.