Dịch vụ tư vấn làm digital marketing trọn gói

06:12 ngày 23/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ
Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ quảng cáo Zalo
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
Dịch vụ SEO website tổng thể
Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị fanpage

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp lĩnh vực thời trang tại WMS

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận.Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như WMS.Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

( wms.vn/ ) .

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ WMS tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại WMS cho cửa hàng / doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Dịch vụ chuyên nghiệp của WMS mang lại
Một đội ngũ có tầm nhìn, hiểu bạn và tập trung tối đa vào con đường bạn muốn phát triển.
Một đội ngũ chuyên môn cao, giúp bạn dựng xây và gặt hái được các mục tiêu quan trọng nhất.
Một đội ngũ thiết kế và mở rộng khả năng thực thi cùng các phần mềm công nghệ tân tiến toàn cầu.

Một đội ngũ tâm huyết, chịu trách nhiệm 100% trước các sáng kiến chiến lược mà họ nghĩ ra và thực hiện.
Quy trình triển khai dịch vụ của WMS
TƯ VẤN: Thông qua tư vấn, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin và nắm bắt mong muốn của khách hàng.
NGHIÊN CỨU: Xác định insight khách hàng thông qua phân tích đặc điểm sản phẩm/dịch vụ, tình hình kinh doanh, chân dung khách hàng tiềm năng và khả năng cạnh tranh.
( xem nguồn tại đây ) . PITCHING: Xác định nguồn lực triển khai của đôi bên và thống nhất quy trình làm việc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP: Phác thảo lộ trình cải tiến doanh thu thông qua những giải pháp đề xuất dành riêng cho doanh nghiệp.
ĐO LƯỜNG & CẢI TIẾN: Báo cáo theo định kỳ giúp khách hàng nắm bắt tiến độ triển khai đồng thời đưa ra các đề xuất cải tiến để đảm bảo KPI đề ra.
CHIẾN LƯỢC CỤ THỂ: Xây dựng các bước triển khai chi tiết theo từng giai đoạn lớn, với phương pháp đo lường hiệu quả cụ thể.

Xây dựng giải pháp: Adtimin xây dựng chiến lược marketing online tổng thể dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. ( wms.vn ) . Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.

Triển khai chạy quảng cáo từ khóa google: Adtimin sẽ cùng với khách hàng tối ưu nội dung quảng cáo, các yếu tố liên quan như: số điện thoại, bản đồ, liên kết website… trong quảng cáo để hiển thị quảng cáo tối ưu và “kích thích” người xem click vào link website.Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tối ưu và thay đổi quảng cáo cho phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch.

Quảng cáo trong Gmail: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong mục Quảng cáo của Gmail.Đây là một cách tiếp cận khách hàng tuyệt vời, nếu bạn muốn hướng đến đối tượng là dân văn phòng, công sở, doanh nhân… Vì một lý do đơn giản là mức độ phổ biến và thân thiện của Gmail tại Việt Nam.Đồng thời, rất nhiều công ty cũng triển khai Gmail doanh nghiệp cho nhân viên sử dụng, tạo nên sự thuận lợi trong công việc.

Remarkting banner Google: Một khi khách hàng truy cập website của bạn, banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi người dùng truy cập các website khách. Việc này tạo ấn tượng khá mạnh và có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu về lâu dài.