Công ty tư vấn làm digital marketing giá rẻ

22:58 ngày 22/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ
Lên kế hoạch và bộ từ khóa seo tổng thể hiệu quả nhất
Lên kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
Viết bài trên các báo lớn ( nếu khách hàng yêu cầu )
Chạy quảng cáo google ads , tối ưu bộ từ khóa hiệu quả
Thiết kế , chỉnh sửa lại giao diện website đẹp , thu hút
Chạy quảng cáo facebook ads , chăm sóc fanpage
Viết bài đều đặn hàng ngày cho website
Tối ưu seo website thân thiện với google

Thực hiện chiến dịch SEO đẩy mạnh top website trên Google
Thuê các diễn viên , người nổi tiếng PR ( nếu khách hàng yêu cầu )
Nội dung triển khai gói quảng cáo online:
Chạy quảng cáo facebook ads cho khách hàng
Tư vấn kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
Chạy quảng cáo google ads cho khách hàng
Viết bài 2 bài / ngày đều đặn cho website
Thực hiện Tối ưu SEO website cho khách hàng
( wms.vn/ ) . Chăm sóc nội dung fanpage
Tách 3 nhân viên SEO thực hiện đẩy top các từ khóa cho website
Lên bảng từ khóa SEO tổng thể
Thực hiện chiến dịch chăm sóc MXH cho website
Lên kế hoạch và bộ từ khóa seo tổng thể hiệu quả nhất
Đẩy mạnh thương hiệu website trên internet
Thiết kế , chỉnh sửa lại giao diện website đẹp , thu hút
Thuê các diễn viên , người nổi tiếng PR ( nếu khách hàng yêu cầu )

Tối ưu SEO website: Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn thay đổi từng ngày. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Nhưng chúng tôi vẫn theo kịp.Và đội ngũ SEO của chúng tôi được trang bị đầy đủ các kỹ thuật digital marketing chuyên môn để có thể giúp bạn chuyển đổi những thứ hạng tự nhiên thành doanh thu hàng tháng.

Chạy quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords: Khách hàng đang online tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay lúc này.Và họ đang sử dụng Facebook và Google để có được những thứ mình cần.Do đó, hình thức quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords cho phép các thương hiệu vươn ra ngoài những mạng lưới hiện có, chạm tới nhiều đối tượng mục tiêu mới đầy chất lượng thông qua công cụ search, mạng xã hội và trang web cho phép hiển thị quảng cáo.

Thiết kế website trọn gói: Không thực sự ưng ý với website của bạn? Đội ngũ thiết kế web đầy chuyên môn của chúng tôi sẽ xây dựng các website cân bằng giữa thiết kế đẹp với trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ marketing online, các chủ doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ tư vẫn và xây dựng nội dung có kiến thức chuyên sâu về ngành quảng cáo giúp khách hàng có được một chiến lược hiệu quả.

Ngoài ra, tiêu chí tiếp theo để các chủ doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online đo là đơn vị đó sẽ giúp cho doanh thu bán hàng của thương hiệu tăng lên rõ ràng theo thời gian.

Cùng với đó, các chủ doanh nghiệp có thể thấy được nội dung truyền thông về sản phẩm hay thương hiệu của mình lan tỏa đến đông đảo cổng đồng mạng xã hội thông qua lượng likes, shares và bình luận cùng lượt xem…

Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng và phù hợp với điều kiện tài chính cũng như ngân sách mà các doanh nghiệp có thể chi ra cho dịch vụ này.

( bấm xem thêm tại đây ) .

Không những vậy, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ cho các doanh nghiệp thấy được mức độ quan tâm, cũng như chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu với chiến dịch truyền thông qua lượt đánh giá và email.

Như vậy, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thấy được những lợi ích to lớn mà chiến dịch này mang lại cho doanh nghiệp. Và để có thể tận dụng được hết mức ưu thế của dịch vụ này thì các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thuê dịch vụ marketing từ một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng để đem đến hiệu quả cao nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.