Đại lý phụ kiện thay thế cho cầu trục

09:39 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng Liugong giá rẻ

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp wms chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hoá. ( cautruchanquoc.com/ ) . Sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở đa dạng nghành nghề như: nhà máy đá granite, nhà mày sản xuất tô, sắt thép, nhà máy sản xuất giấy, xử lý nước thải, nhà máy thuỷ điện, nghành mía đường, nghành bê tông...

Bên cạch đó, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp wms cung cấp vật tư điện cầu trục, thiết bị cầu trục, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng hạ khác.

Danh mục sản phẩm chính:
- Cầu trục
- Cổng trục
Giá bán tay bấm điều khiển có dây.
Mỗi loại tay bấm điều khiển cầu trục thường có chất lượng và giá thành khác nhau, tuy nhiên tay bấm càng tích hợp nhiều chức năng thì giá thành lại càng cao.
Giá thành của tay bấm 6 nút giao động từ: 1.200.000 VNĐ – 2.800.000 VNĐ
Tay bấm 12 nút có giá từ 1.800.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ
Đại lý phân phối điều khiển từ xa 6 nút.
Đơn vị được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam, trong lĩnh vực phân điều khiển từ xa 6 nút Juuko – Đài Loan.
Là doanh nghiệp có hơn 10 năm chuyên cung cấp vật tư thiết bị cầu trục, máy móc công nghiệp.
Điều khiển từ xa 6 nút bấm là loại thiết bị được gắn theo sản phẩm chính, với mục đích điều khiển máy móc thông qua hệ sóng truyền trực tiếp mà không cần qua dây dẫn. ( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . Nó sử dụng tia hồng ngoại để kết nối với máy móc, thông qua nút bấm người dùng có thể điều khiển thiết bị tùy theo mục đích sử dụng.

Điều khiển từ xa 06 nút là thiết bị được mã hóa, chỉ dùng cho một sản phẩm duy nhất.Vì vậy, nó làm việc được trong môi trường có nhiều máy móc có điều khiển từ xa.

Ưu điểm của điều khiển từ xa 06 nút:
Gọn nhẹ, linh hoạt
Hữu ích với nhà xưởng, nhà máy có ít lao động
Chổi tiếp điện cầu trục – Tay lấy điện cầu trục
Loại thiết bị này có nhiều chủng và công suất để bạn lựa chọn ( 3P – 4P – 6P)

Tùy vào tải trọng nâng hạ mà chúng ta sử dụng tay lấy điện sao cho phù hợp, thông thường với mức tải từ 1 tấn – 5 tấn sẽ sử dụng tay lấy điện 3P – 60A, 3P – 75A , 3P – 100A. Mức tải lớn hơn sẽ dựa vào công suất để tích hợp chổi tiếp điện.

Cung cấp chổi tiếp điện – Dao quét điện cầu trục
Cung cấp bộ điều khiển cầu trục từ xa 10 nút.
Bộ điều khiển từ xa 10 nút được sử dụng cho nhiều chức năng nhiệm vụ của cầu trục như:
Cầu trục sử dụng palang 02 cấp tốc độ
Cầu trục sử dụng 02 palang trên một dầm chính
Một hệ đường chạy có 02 palang cùng hoạt động
Palang có 02 móc cẩu
Với tầm phát sóng lên tới 100m thì đây là phụ kiện không thể thiếu trong cấu hình cầu trục hiện nay. ( nguồn tham khảo ) . Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa 10 nút còn được ứng dụng trong ngành: Máy nâng, bàn nâng, xe nâng, tự động hóa,…

Có rất nhiều đơn vị cung cấp tay bấm điều kiển từ xa để bạn lựa chọn.Tuy nhiên, nói về độ ổn định và độ bên thì dòng Juuko – Đài Loan vẫn được đánh giá vượt trội hơn cả.Ngoài ra bạn có thể sử dụng hàng của Nhật Bản nếu điều kiện kinh tế cho phép

Giá của 1 bộ tay bấm điều khiển từ xa 10 nút.
Giá thành tay bấm điều khiển 10 nút hiện nay từ: 3,500,000 đ – 6,000,000 đ tùy từng chủng loại.
Thiết bị điều khiển cầu trục có dây.
Một bộ cầu trục hiện đại ngoài tính năng nâng hạ ổn đinh, thẩm mỹ đẹp thì cần phải có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng tay bấm điều khiển từ xa, vì thế nên nhà sản xuất vẫn mặc định gắn một tay bấm có dây theo kèm palang để phòng những sự cố có thể xảy ra.

Tay bấm điều khiển cầu trục có dây.
Đây là loại điều khiển được nối với cầu trục bằng một đoạn dây dẫn có chiều dài từ 9 – 15m, tùy vào chiều dài cáp nâng hạ của palang. Thông thường người ta sẽ quấn điều khiển có dây lên cao, và chỉ sử dụng nó khi tay bấm từ xa gặp sự cố hoặc nâng hạ trong những trường hợp đặc biệt, cần độ chính xác cao.